THAM QUAN VĂN PHÒNG MỚI

Chúng tôi vinh dự được làm việc chung với luật sư Eduard de Bouter đến từ tổ chức PUM của Hà Lan. Chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi, nhưng chúng tôi đã cảm nhận được sự nhiệt tình và hết lòng của luật sư Eduard trong việc truyền tải những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, tổ chức, đào tạo, PR và marketing cho TriLaw.

 

 

Luật sư Eduard cũng là nguồn cảm hứng để lần đầu tiên chúng tôi thực hiện video trực tiếp ghi hình văn phòng. Đây chính là ngôi nhà mới của TriLaw hơn 1 nửa năm nay. Chúng tôi hy vọng, kỹ thuật và phương tiện quay vụng về vẫn đủ cho các bạn thấy rằng chúng tôi rất yêu thích văn phòng mới của mình, từ thiết kế, không gian đến vị trí.

Xin gửi lời cảm ơn trước tiên đến chị Việt Hà đã sáng tạo nên không gian làm việc trẻ trung, trang nhã. Cám ơn các đồng nghiệp vì sự hiện diện mỗi ngày trong tiếng cười, câu chuyện phiếm, và những happy hour vào mỗi buổi chiều. Và đặc biệt cảm ơn luật sư Eduard đã truyền cảm hứng về ý tưởng quay video và trở thành nhân vật dẫn chuyện chân thật, sống động.

We love TriLaw!

Liên hệ Trilaw