TƯ VẤN BẢO HIỂM

Nhận biết sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bảo hiểm, cũng như thấu hiểu các vấn đề phát sinh do thiếu nguồn lực hỗ trợ trong lĩnh vực này, văn phòng luật sư TriLaw và AEGIS đã cùng hợp tác để phát triển loại hình Dịch vụ Tư vấn và Hỗ trợ Bồi thường cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu cần giải quyết các khiếu nại hoặc đang gặp các khó khăn trong đàm phán, tranh chấp và khiếu kiện.

• AEGIS - Đội ngũ chuyên gia về bảo hiểm có kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu về khía cạnh tài chính cũng như hoạt động của các mảng công việc như bảo lãnh, chính sách quản lý, quy trình giải quyết bồi thường và các nghiệp vụ có sự tham gia của bên thứ ba, bao gồm các chuyên viên pháp lý nội bộ, chuyên gia giám định, chuyên gia tính toán tổn thất và kiểm soát viên.

• TriLaw - Đội ngũ chuyên gia về pháp lý gồm các luật sư được tín nhiệm và các đối tác đến từ các hãng luật uy tín tại New York, London và Singapore với sự am hiểu các thủ tục tố tụng, trọng tài và tòa án. Dựa vào kiến thức và kinh nghiệm của mình, các chuyên gia sẽ cung cấp những phân tích chuyên môn và xác nhận thực tế cho khách hàng, nhằm giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp hợp lý và toàn diện.

Các dịch vụ trong gói Tư vấn và Hỗ trợ Bồi thường bao gồm: 

 

1. Tư vấn thủ tục cho yêu cầu bảo hiểm.

 

2. Phân tích khả năng được bồi thường bảo hiểm và các khoản mục cụ thể có thể được bồi thường.

 

3. Hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ cho yêu cầu bảo hiểm. 

TƯ VẤN BẢO HIỂM

 

4. Cung cấp luật sư đại diện trao đổi với công ty bảo hiểm nhằm trình bày, chứng minh và yêu cầu bảo hiểm. 

 

5. Tư vấn thủ tục khởi kiện. 

 

6. Cung cấp luật sư tham gia tố tụng. 

 

7. Cung cấp luật sư tham gia quá trình thi hành án.

 

 

TƯ VẤN BẢO HIỂM
Tìm hiểu thêm

Luật sư phụ trách

Khách hàng

c9
c8
c7
c6
c5
c4
c3
c2
c1
Liên hệ Trilaw