CÂU CHUYỆN TRILAW

"Cách đây vừa tròn 10 năm, luật sư Lê Hữu Trí cùng các cộng sự của mình sáng lập nên Trí & Cộng sự, công ty chuyên tư vấn luật doanh nghiệp và đầu tư. Sau 10 năm, chúng tôi đổi sang tên mới là TriLaw.

Ngay từ thời Trí & Cộng sự, bạn bè và khách hàng vẫn gọi chúng tôi là Trí-Law, như một cách đọc rút gọn của Trí & Cộng sự chuyên tư vấn luật (trong tiếng Anh, “law” có nghĩa là “luật”). Và đó là một gợi ý rất hay trong quá trình chúng tôi tìm kiếm tên mới cho phù hợp với thời cuộc. Chúng tôi đã chọn TriLaw trong nhiều tên khác, bởi chúng tôi trân trọng lịch sử 10 năm của công ty mình, và trân trọng sự tin yêu của bạn bè, khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chữ "Tri" trong TriLaw mang ý nghĩa là "tri thức" - sự hiểu biết. Logo mới, với điểm nhấn là chữ I được tạo hình thành cái cây, tượng trưng cho sự bền vững, được TriLaw tâm niệm xây dựng trên cơ sở thấu hiểu 3 khía cạnh của cuộc sống, đó là:

 

(i) Thấu hiểu về luật lệ;

(ii) Thấu hiểu về môi trường kinh tế, văn hóa và xã hội;

(iii) Thấu hiểu về con người có liên quan.

 

Ba khía cạnh này được biểu thị bằng 3 mảng hình tròn trong bố cục tam giác đều mang ý nghĩa của sự năng động, nhạy bén, uyển chuyển, nhưng luôn ở thế vững chắc. Dựa trên cơ sở đó, các giải pháp pháp lý được TriLaw đưa ra cho khách hàng sẽ bảo đảm tính hợp pháp (phù hợp với luật pháp); hợp lý (phù hợp với tập quán, thói quen trong xã hội); và khả thi (phù hợp với khả năng thực hiện của những người có liên quan).

Năm 2015 TriLaw kỷ niệm 10 năm hoạt động vào ngày 21/6. Chúng tôi mong muốn và luôn phấn đấu để TriLaw mỗi ngày một tốt hơn với sứ mệnh "Bảo vệ sự phát triển bền vững của khách hàng".

Liên hệ Trilaw