TRILAW HỖ TRỢ TƯ VẤN PHÁP LÝ CHO KIM OANH GROUP, GÓP PHẦN VÀO SỰ THÀNH CÔNG CỦA BUỔI KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HƠN 1 TỶ USD

Vào ngày 17/04/2024 vừa qua, Kim Oanh Group (“KOG”) đã tổ chức Lễ đón nhận Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và chủ đầu tư Dự án Một Thế Giới – The One World tại Bình Dương. Đồng thời, KOG cũng tiến hành ký kết hợp tác với 04 đối tác hàng đầu Nhật Bản, bao gồm: Sumitomo Forestry, Kumagai Gumi, NTT, AEON Việt Nam để đầu tư, phát triển khu đô thị đầy tiềm năng này. Lễ ký kết đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình triển khai dự án, thúc đẩy sự phát triển Khu đô thị Một Thế Giới - The One World.

Dự án Khu đô thị Một Thế Giới – The One World có quy mô gần 50 ha và tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1 tỷ USD. Dự án tọa lạc giữa các tuyến đường huyết mạch gồm: đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Qua sự kết hợp của năng lực, tiềm lực, kinh nghiệm và cam kết từ mỗi bên, Khu đô thị Một Thế Giới – The One World dự kiến sẽ trở thành một đô thị kiểu mẫu, một biểu tượng thịnh vượng tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

TriLaw, với cá tính Nice Pro, đã được KOG tin tưởng lựa chọn là đối tác pháp lý để cùng đồng hành từ những giai đoạn đầu của Dự án Một Thế Giới – The One World tại Bình Dương.

Các thành viên đại diện cho TriLaw tham dự Lễ ký kết bao gồm: LS. Phạm Minh Hoàng, LS. Phạm Duy Lâm và Trợ lý Lê Thị Thu Hiền.

Link bài báo đính kèm:

https://tphcm.chinhphu.vn/binh-duong-ky-ket-hop-tac-du-an-bat-dong-san-hon-1-ty-usd-10124041715413691.htm

Liên hệ Trilaw