SỰ KHỞI ĐẦU VÀ HÀNH TRÌNH

 

“Vào năm 2005, luật sư Lê Hữu Trí cùng các cộng sự của mình sáng lập nên Trí & Cộng sự, công ty chuyên tư vấn luật doanh nghiệp và đầu tư. Vào năm 2015, chúng tôi đổi sang tên mới là TriLaw.

Ngay từ thời Trí & Cộng sự, bạn bè và khách hàng vẫn gọi chúng tôi là Trí-Law, như một cách đọc rút gọn của Trí & Cộng sự chuyên tư vấn luật (trong tiếng Anh, “law” có nghĩa là “luật”). Và đó là một gợi ý rất hay trong quá trình chúng tôi tìm kiếm tên mới cho phù hợp với thời cuộc. Chúng tôi đã chọn TriLaw trong nhiều tên khác, bởi chúng tôi trân trọng lịch sử 10 năm của công ty mình, và trân trọng sự tin yêu của bạn bè, khách hàng trong suốt thời gian qua.

SỰ KHỞI ĐẦU VÀ HÀNH TRÌNH
Ý NGHĨA TRILAW VÀ SỰ THẤU HIỂU

 

Chữ "Tri" trong TriLaw mang ý nghĩa là "tri thức" - sự hiểu biết. Logo mới, với điểm nhấn là chữ I được tạo hình thành cái cây, tượng trưng cho sự bền vững, được TriLaw tâm niệm xây dựng trên cơ sở thấu hiểu 3 khía cạnh của cuộc sống, đó là:

  • (i) Thấu hiểu về luật lệ;
  • (ii) Thấu hiểu về môi trường kinh tế, văn hóa và xã hội xung quanh;
  • (iii) Thấu hiểu về con người có liên quan. 
Ý NGHĨA TRILAW VÀ SỰ THẤU HIỂU

Ba khía cạnh này được biểu thị bằng 3 mảng hình tròn trong bố cục tam giác đều mang ý nghĩa của sự năng động, nhạy bén, uyển chuyển, nhưng luôn ở thế vững chắc. Dựa trên cơ sở đó, các giải pháp pháp lý được TriLaw đưa ra cho khách hàng sẽ bảo đảm tính hợp pháp (phù hợp với luật pháp); hợp lý (phù hợp với tập quán, thói quen trong xã hội); và khả thi (phù hợp với khả năng thực hiện của những người có liên quan).

Năm 2015, TriLaw kỷ niệm 10 năm hoạt động vào ngày 21/6. Chúng tôi mong muốn và luôn phấn đấu để TriLaw mỗi ngày một tốt hơn với sứ mệnh "bằng kiến thức pháp lý chuyên sâu và giải pháp pháp lý phù hợp, bằng sự chính trực của mình, TriLaw nhận lãnh và giải quyết các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp, từ đó giúp họ thành công hơn và hạnh phúc hơn".

Khách hàng

c9
c8
c7
c6
c5
c4
c3
c2
c1
Liên hệ Trilaw