PHẠM DUY LÂM

  • Luật sư
  • 0916 268 789
  • lam.duy@trilaw.com.vn
PHẠM DUY LÂM
Tôi quan niệm, người luật sư cần có sự tận tâm và đủ “hiểu biết” để vận dụng luật khéo léo nhằm mang đến các giải pháp tốt nhất bảo vệ khách hàng như bảo vệ người thân của mình…

Phạm Duy Lâm có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án (đặc biệt các dự án đầu tư và các vấn đề pháp lý liên quan đến đầu tư nước ngoài), tư vấn M&A, và tham gia giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh và triển khai các dự án đầu tư của khách hàng quốc tế tại Việt Nam.

Luật sư Lâm tốt nghiệp Cử nhân luật vào năm 1999 (chuyên ngành luật Kinh tế) tại Trường Đại học Luật TP.HCM. Luật sư Lâm là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM.


Lĩnh vực tư vấn: 

1. Tư vấn đầu tư & tư vấn pháp lý liên quan đến đầu tư nước ngoài;

2. Tư vấn pháp lý trong lĩnh vực đầu tư & phát triển dự án bất động sản;

3. Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A).

 

Kinh nghiệm:

Một số vụ việc mà luật sư Lâm tham gia tư vấn trong thời gian gần đây:

1. Tư vấn đầu tư và hỗ trợ xin Giấy phép kinh doanh tại Việt Nam cho công ty lớn thứ 5 tại Châu Âu về chế biến & thương mại hàng hóa (commodities) với doanh số toàn cầu đạt khoảng 120 triệu USD hàng năm.

2. Tư vấn pháp lý và hỗ trợ xin Giấy phép đầu tư tại Việt Nam cho công ty về vận tải biển và container chuyên dụng hàng đầu thế giới với trụ sở tại 18 quốc gia và mạng lưới vận tải toàn cầu.

3. Tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong quá trình triển khai các dự án đầu tư Khu phức hợp giải trí cao cấp tại Vịnh Hạ Long với khu biệt thự 5 sao và Bến du thuyền nhân tạo lớn nhất thế giới được công nhận bởi Guiness.

4. Tham gia đàm phán và hỗ trợ pháp lý trong quá trình hợp tác liên doanh triển khai dự án Khu đô thị mới & khu giải trí đua ngựa tại khu vực giáp ranh TP.HCM. 

5. Hỗ trợ pháp lý trong quá trình đàm phán và thẩm định hồ sơ pháp lý đối với nhiều thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A) của nhà đầu tư từ Nhật Bản & Hàn Quốc với tổng giá trị các thương vụ đạt khoảng 130 triệu USD.

Các luật sư thành viên khác

LÊ HỮU TRÍ

LÊ HỮU TRÍ

Luật sư điều hành
TRẦN TRUNG THI

TRẦN TRUNG THI

Luật sư
PHẠM MINH HOÀNG

PHẠM MINH HOÀNG

Luật sư
NGUYỄN ĐĂNG TƯ

NGUYỄN ĐĂNG TƯ

Luật sư
MARK FRIDMAN

MARK FRIDMAN

Luật sư
HỒ HỮU HOÀNH

HỒ HỮU HOÀNH

Luật sư
HOÀNG THỊ THU

HOÀNG THỊ THU

Luật sư
TRỊNH ANH NGUYÊN

TRỊNH ANH NGUYÊN

Cộng sự
Liên hệ Trilaw