HOÀNG THỊ THU

  • Luật sư
  • 0932 675 568
  • thu.hoang@trilaw.com.vn
HOÀNG THỊ THU
Luôn đảm bảo mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhưng phải trên nền tảng vừa bám sát và tuân thủ các quy định của pháp luật một cách hài hòa nhất.

Hoàng Thị Thu chuyên về lĩnh vực đàm phán, thương lượng hòa giải, giải quyết tranh chấp và tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp.

Luật sư Thu tốt nghiệp Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chuyên ngành Luật Quốc tế năm 2009 và hoàn thành khóa đào tạo Nghiệp vụ Luật sư của Học Viện Tư Pháp năm 2010. Từng làm việc và cộng tác với các Công ty luật có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong lĩnh vực tranh tụng.

Lĩnh vực tư vấn:

1. Tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, lao động, hành chính;

2. Chuyên tham gia các vụ án hình sự;

3. Tham gia tố tụng tại tòa án với tư cách là đại diện theo ủy quyền hoặc luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp;

4. Tư vấn, đại diện cho khách hàng trong giai đoạn thi hành án.

Kinh nghiệm:

1. Tư vấn và tham gia giải quyết tranh chấp về bồi thường thiệt hại trong Hợp đồng thương mại giữa một Công ty TNHH tại Thành phố Hồ Chí Minh với một Công ty Cổ phần lớn top 10 tại Việt Nam với giá trị tranh chấp gần 10 tỉ.

2. Tư vấn và tham gia tham gia giải quyết tranh chấp về Hợp đồng bảo lãnh cho một Công ty xây dựng với một Ngân hàng tại Tòa án nhân dân quận 5 với giá trị tranh chấp khoảng 179 tỉ.

3. Tham gia giải quyết tranh chấp về Hợp đồng gia công cho một Công ty sản xuất giày của Hàn Quốc với một Công ty Đài Loan tại Tòa án nhân dân quận 1 với giá trị tranh chấp hơn 20 tỉ.

4. Tư vấn và tham gia giải quyết tranh chấp về bất động sản cho khách hàng là cá nhân với một Công ty bất động sản tại Tòa án nhân dân quận 12 với giá trị tranh chấp hơn 30 tỉ.

5. Tư vấn và tham gia giải quyết tranh chấp về Hợp đồng thế chấp tài sản cho một Chi nhánh ngân hàng nhà nước với các Doanh nghiệp tư nhân tại Tòa án nhân dân quận 3 và Thủ Đức với giá trị tranh chấp gần 100 tỉ và gần 40 tỉ.

Các luật sư thành viên khác

LÊ HỮU TRÍ

LÊ HỮU TRÍ

Luật sư điều hành
TRẦN TRUNG THI

TRẦN TRUNG THI

Luật sư
PHẠM MINH HOÀNG

PHẠM MINH HOÀNG

Luật sư
PHẠM DUY LÂM

PHẠM DUY LÂM

Luật sư
NGUYỄN ĐĂNG TƯ

NGUYỄN ĐĂNG TƯ

Luật sư
MARK FRIDMAN

MARK FRIDMAN

Luật sư
HỒ HỮU HOÀNH

HỒ HỮU HOÀNH

Luật sư
TRỊNH ANH NGUYÊN

TRỊNH ANH NGUYÊN

Cộng sự
Liên hệ Trilaw